Ứng dụng Viet Capital Biz giúp khách hàng quản lý tài chính tốt hơn

Ứng dụng Viet Capital Biz là một trong những ứng dụng giúp quản lý tài chính tốt nhất hiện nay được phát hành bởi Ngân hàng Bản Việt. Đây là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Bởi vì trong mùa đại dịch Covid-19 căng thẳng thì các doanh nghiệp cần những công cụ có thể hỗ trợ họ giao dịch được suôn sẻ. Bên cạnh đó phải nhanh chóng và có thể bảo mật các thông tin của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin đầy đủ và cụ thể nhất về ứng dụng Viet Capital Biz. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích mà các doanh nghiệp có thể trải nghiệm.

Ứng dụng giúp doanh nghiệp có thể chủ động quản lý dòng tiền

Nền tảng Internet Banking cùng ứng dụng Viet Capital Biz từ Ngân hàng Bản Việt. Giúp chủ doanh nghiệp xử lý giao dịch tài chính, vận hành công ty hiệu quả. Với lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ; dòng tiền là yếu tố giúp mọi công tác quản trị trơn tru, năng suất. Một doanh nghiệp có dòng tiền tốt giúp tạo uy tín với đối tác. Để người lãnh đạo có thêm thời gian cho các công tác quan trọng khác. Như lên kế hoạch kinh doanh sau mùa giãn cách, tuyển dụng nhân sự, chiến lược tăng trưởng tiếp thị, bán hàng…

Ứng dụng Viet Capital Biz
Ứng dụng giúp các doanh nghiệp quản lý giao dịch tốt hơn

Ngân hàng Bản Việt với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và triển khai đồng thời cả hai nền tảng Internet Banking và Mobile Banking phục vụ riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Luôn đặt trọng tâm ở trải nghiệm nơi khách hàng, Bản Việt thấu hiểu nhu cầu “bình thường hóa” mọi giao dịch tài chính của các lãnh đạo doanh nghiệp, giữ sức khỏe tài chính của công ty luôn trong tình trạng chủ động dù đang làm việc tại nhà.

Những lợi ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng

Nền tảng Internet Banking và ứng dụng Viet Capital Biz hỗ trợ khách hàng quản lý dòng tiền. Và có thể giao dịch nhanh, giám sát ngân sách. Dù phải làm việc tại nhà, chủ doanh nghiệp vẫn dễ dàng soạn và duyệt một hoặc nhiều lệnh chuyển tiền cùng lúc khi phát sinh nhu cầu chuyển khoản gấp cho đối tác, linh hoạt kiểm soát dòng tiền, tránh đình trệ sản xuất. Giao dịch đang chờ duyệt và trạng thái xử lý giao dịch thông báo trực tiếp đến người duyệt lệnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra số dư mọi lúc mọi nơi. Chủ động cho các khoản chi, tạo tín nhiệm nơi đối tác.

Ứng dụng Viet Capital Biz rất linh hoạt xử lý mọi giao dịch

Không cần phải ra khỏi nhà hay đến quầy giao dịch, với Viet Capital Biz và Internet Banking. Khách hàng được hỗ trợ hầu hết giao dịch tài chính cần thiết mọi lúc mọi nơi. Thao tác trên laptop hoặc điện thoại; các doanh nghiệp có thể chi lương cho nhân viên miễn phí. Và không giới hạn số lần chuyển khoản. Điều này giúp người lao động an tâm về các chi phí sinh hoạt. Doanh nghiệp duy trì số lượng nhân sự.

Viet Capital Biz
Mọi giao dịch được xử lý nhanh chóng

Khi có nhu cầu chuyển khoản, Bản Việt hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp chuyển tiền cho đối tác toàn quốc miễn phí với hạn mức lên đến 499 triệu đồng trong một lần chuyển, và 150 tỷ đồng mỗi ngày. Với ưu đãi miễn phí các giao dịch chuyển khoản giá trị cao. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản phí để gia tăng vốn lưu động. Với những doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Nền tảng di động từ Bản Việt cũng hỗ trợ mua bán ngoại tệ online.

Khách hàng dễ dàng sử dụng ứng dụng Viet Capital Biz bất cứ nơi đâu

Thao tác trên các nền tảng công nghệ được tối giản; chủ doanh nghiệp dễ dàng xác thực đăng nhập nhanh bằng vân tay, khuôn mặt. Và hoàn tất các bước thực hiện giao dịch ngân hàng chỉ trong ít phút. So với việc phải đến tận quầy thì giao dịch qua ứng dụng sẽ nhanh và rẻ hơn. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ giảm bớt một khoản cho chi phí vận hành. Nền tảng online cũng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng giao dịch với ngân hàng 24/7 ở bất cứ nơi đâu.

Doanh nghiệp đăng ký ngân hàng điện tử lần đầu được tặng gói tài khoản đa dịch vụ. Miễn 100% phí chuyển tiền tại quầy và kênh ngân hàng điện tử; tặng tài khoản số đẹp trị giá hai triệu đồng.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông thú vị và hấp dẫn về lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó có thêm nhiều thông tin về công cụ quản lý tài chính do ngân hàng Bản Việt phát hành.