Tra cứu số dư trái phiếu thật tiện lợi trên ứng dụng của MSB

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ đã giúp cho rất nhiều những ngành nghề trên toàn thế giới. Bởi nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông tin mà có thể đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng này. Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng áp dụng công nghệ thông tin như một phần quan trọng trong các giao dịch. Điển hình chính là MSB đã chính thức đưa thêm chức năng bổ sung vào tính năng tra cứu số dư trái phiếu ngay tại ứng dụng của MSB mbank. Đây cũng được xem là nơi tiên phong trong vấn đề cải tiến và góp phần làm nâng cao chất lượng trên ứng dụng trực tuyến này. Hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm về công nghệ này nha.

MSB ra mắt tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động

Tiếp tục cuộc hành trình số hóa mạnh mẽ như hiện tại, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã chính thức cho ra mắt tính năng tra cứu số dư trái phiếu dễ dàng và thuận tiện ngay trên ứng dụng di động MSB mBank. Nhằm mục đích có thể giúp cho người dùng tối ưu tiện ích và nâng cao trải nghiệm cho người dùng tại đây.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cùng sự lên ngôi của xu hướng số hóa, hành vi, thói quen của khách hàng thay đổi. Từ đó, phát sinh nhu cầu về 1 dịch vụ ngân hàng số hóa toàn bộ. Từ quy trình mở tài khoản đến quy trình giao dịch. Thậm chí cả quy trình vay vốn. Khách hàng có thể chủ động kiểm soát tài chính nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Không giới hạn thời gian và khoảng cách địa lý.

MSB
MSB thêm tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng

Giao dịch trái phiếu với MSB an toàn, bảo mật tuyệt đối

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. MSB lại tiếp tục bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank. Giúp nâng cao tiện ích cho người dùng. Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet. Và cài ứng dụng/App MSB mBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với MSB. Một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối. Đặc điểm nổi bật của tính năng tra cứu số dư trái phiếu. Là khách hàng chủ động quản lý được danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trái phiếu hiện là một trong những kênh đầu tư khá phổ biến ở giai đoạn hiện tại. Giúp khách hàng có thể bảo toàn nguồn vốn đồng thời được hưởng một mức lãi suất ổn định.

Hướng dẫn tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

Có hai cách thực hiện tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng MSB mBank. Cụ thể: sau khi đăng nhập ứng dụng, khách hàng có thể chọn truy vấn trên tab “Dịch vụ” hoặc “Tài khoản” màn hình sẽ hiển thị các mẫu hợp đồng trái phiếu. Tại đó, khách hàng ấn vào từng mã hợp đồng để tra cứu thông tin chi tiết.

Hướng dẫn tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank
Hướng dẫn tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

Luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận ích. Trên cơ sở am hiểu khách hàng, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank. Các tính năng sẵn có được nhiều khách hàng ưa chuộng. Và sử dụng trên ứng dụng có thể kể đến. Là thanh toán hóa đơn, thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet, cước viễn thông. Hay vay thấu chi và gửi tiết kiệm trực tuyến.

Tính năng mới giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư

Việc bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank. Không chỉ mang lại sự chủ động và thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 mà còn khẳng định hành trình số hóa mạnh mẽ của MSB trong việc mang đến các giải pháp thuận ích cho khách hàng.

Tóm lại

Bạn có đang đầu tư trái phiếu hay không? Để có thể nhanh chóng giao dịch một cách tiện lợi nhất thì hãy cài đặt MSB mBank và cùng với trải nghiệm ngay các tính năng độc đáo này cùng MSB này nhé. Chúc các bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất.