Giới thiệu các bước để mua Binance Coin bằng tiền Việt Nam

Binance Coin (BNB) được đánh giá là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó nằm trong top 10 đồng tiền ảo CoinMarketCap có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường. Một câu hỏi thường gặp đối với những người mới bắt đầu đầu tư vào IEO là mua BNB (Binance coin) ở đâu? Có cách nào để có thể mua BNB rẻ nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn nhất và uy tín nhất? Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua BNB bằng tiền Việt Nam chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản.

Tìm hiểu sơ lược về Binance Coin

Binance Coin
Hình ảnh đồng Binance Coin

Binance Coin là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch Binance. Binance Coin được giao dịch dưới tên viết tắt là BNB. Binance Coin chạy trên nền tảng Ethereum blockchain theo tiêu chuẩn ERC-20. BNB Coin chỉ phát hành với số lượng giới hạn là 200 triệu coin. Binance Coin ra đời với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giao dịch trên nền tảng Binance và hệ sinh thái đầy đủ của nó. Mục đích sử dụng BNB trong hệ thống Binance chủ yếu là để thanh toán phí giao dịch, phí trao đổi và các phí nền tảng giao dịch khác.

Cách bước để mua VNT trên sàn Fiahub

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó :
  Chọn mục cơ bản →  chọn mua VNT
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”
 • Bước 3: Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn: Số tài khoản. Số tiền. Nội dung chuyển khoản. Hệ thống fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn. Trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại. Phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn.
 • Bước 4: Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Thực hiện giao dịch mua ETH trên sàn Fiahub

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua ETH trên sàn Fiahub.
Có 2 cách mua ETH trên sàn Fiahub:

 • Cách 1 : Mua nhanh. Chọn mục Cơ bản → Mua ngay ETH (giá mua được niêm yết như trên sàn).  Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay ETH ở ví của mình.
 • Cách 2 : Mua nâng cao. Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng ETH bạn muốn mua), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua ETH.

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được ETH với giá mà mình mong muốn

Cách sử dụng tính năng SWAP

Tính năng SWAP
Cách sử dụng tính năng SWAP để trao đổi đồng ETH và BNB
 • Bước 1: Chọn tính năng SWAP
 • Bước 2: Chọn cặp ETH/BNB để trao đổi
 • Bước 3: Nhập lượng ETH vào ô Gửi đi ETH (hệ thống sẽ tự động tính ra giá trị tương đương của đồng BNB)
  Nhập địa chỉ ví của đồng BNB  vào ô Địa chỉ ví.

Lưu ý: Bạn cấc nhập đúng địa chỉ ví, nếu nhập sai địa chỉ sẽ dẫn tới mất coin của bạn. Tiếp theo click Xác nhận. Chọn Đồng ý. Sau đó Click Tiếp tục. Bạn vui lòng chờ một vài phút để hệ thống chuyển tiền ví của bạn. Chọn Lịch sử giao dịch để xem trạng thái.

Đó là tất cả các bước bạn cần làm khi đổi VND sang BNB trên Fiahub. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch BNB