Giới thiệu thông tin chi tiết về dự án Shophouse Le Centre

Shophouse là một cái tên sản phẩm nổi tiếng của bất động sản Việt Nam cũng bởi thiết kế thông minh, dù để kinh doanh hay để ở, đây là sản phẩm tạo nên sự bùng nổ trên thị trường, ngoài ra Shophouse còn có thể cho thuê sinh lợi nhuận. Chủ đầu tư nắm bắt xu hướng bất động sản mới và quyết định tung ra thị trường sản phẩm Shophouse Le Center Swanbay trên Đảo Đại Phước, hòn đảo được mệnh danh là lớn nhất TP.HCM. Shophouse Swanbay tại Le Center Zone 6 Đại Phước nằm trên trục đường chính trong khu đứt gãy trung tâm của dự án Swanbay.

Shophouse Le Center là sản phẩm mới nằm trên đảo Đại Phước, cho nên dự án này đang được rất nhiều khách hàng cũng như quý nhà đầu tư quan tâm nhất bởi công năng đa dạng để ở và kinh doanh trên Thiên Nga Resort. Với sự quan tâm ngày càng nhiều đến các sản phẩm Shophouse, SwanCity Group, với tư cách là tập đoàn bất động sản xây dựng và vận hành đô thị hàng đầu trong và ngoài nước, đã nhiều năm dẫn đầu thị trường bất động sản, nên rất được tin tưởng. Và bây giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này nhé!

Quy mô dự án Shophouse Le Centre

Shophouse Le Centre là dự án biệt thự và căn hộ nằm trong phân khu Zone 6. Thuộc dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Swanbay Nhơn Trạch (SwanBay tọa lạc trên cù lao Ông Cồn thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Dự án nằm tiếp giáp với Quận 2 và Quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với Thành phố Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành.

Quy mô dự án Swan Bay Le Centre
Phối cảnh cùng những tiện ích quanh dự án Swan Bay Le Centre

Quy mô dự án Shophouse Le Centre (Zone 6) có tổng số 1.111 căn, bao gồm 520 căn villa và 591 căn hộ. Theo đó, dự án còn được chia nhỏ thành 5 phân khu: 6.1, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5.

Phân khu Zone 6.1 gồm 100 căn villa và 247 căn hộ có diện tích từ 136 m2 – 209 m2;

Phân khu Zone 6.2 gồm 88 căn villa và 344 căn hộ có diện tích từ 136 m2 – 231 m2;

Phân khu Zone 6.3 gồm 136 căn villa có diện tích từ 136 m2 – 231 m2;

Phân khu Zone 6.4 gồm 148 căn villa có diện tích từ 134 m2 – 208 m2;

Phân khu Zone 6.5 gồm 48 căn villa có diện tích từ 136 m2 – 209 m2.

Parc Villa S (shop & sky) và Parc Villa R (garden & sky)

Các căn villa tại phân khu Zone 6 dự án Shophouse Le Centre gồm 2 dòng chính là: Parc Villa S (shop & sky) và Parc Villa R (garden & sky).

Parc Villa S cao 6 tầng vừa phục vụ cho việc kinh doanh vừa để phục vụ mục đích ở. Mỗi một block Parc villa S gồm 2 nguyên đơn. Nguyên đơn phục vụ cho việc kinh doanh Shopvilla gồm 3 tầng: Tầng trệt 74,35 m2, cao 6m; Tầng 1 77,18 m2, cao 3m; Tầng 2 52,64 m2, cao 3m. Nguyên đơn phục vụ cho mục đích ở Skyvilla gồm 3 tầng còn lại: Tầng 3 52,64 m2; Tầng 4 77,17 m2 và tầng thượng: 4,55 m2. Ngoài ra, cư dân vẫn có thể kinh doanh và ở cùng thời điểm nhưng vẫn không bị bất kỳ bất tiện vì đã có lối đi riêng do chủ đầu tư thiết kế.

Parc Villa R đây là dòng biệt thự thuần cao 5,5 tầng chỉ dùng để ở có sân vườn trước và sau.

Các tiện ích đi liền trong dự án Shophouse Le Centre như: trường Kinder World (KIS) và trường Quốc tế Singapore (SIS), vườn tiểu cảnh; công viên 1,2 ha, quảng trường, phố thương mại trung tâm, trung tâm dịch vụ, công viên trẻ em,…

Thông tin chúng về dự án

Dự án Shophouse Le Centre được phát triển bởi Tập đoàn SwanCity.

Tổng thể dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Swanbay đã được Tập đoàn SwanCity mua lại từ Tập đoàn VinaCapital và Tập đoàn Đầu tư – Phát triển Xây dựng (DIC Group).

Căn Hộ, Shophouse SwanBay Le Centre
Vị trí của Shophouse SwanBay Le Centre

Giá bán các căn villa và căn hộ được tham khảo tại dự án Shophouse Le Centre như sau: đối với các căn Shopvilla sẽ có giá từ 7 tỉ/căn. Các căn Skyvilla sẽ có giá từ 5 tỷ/căn; Đối phân khúc căn hộ sẽ có từ 2 tỷ/căn.

Dự kiến tháng 11/2021 sẽ bàn các căn villa và khu căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 04/2022.

Thông tin nhanh dự án Le Centre

Dự án: Shophouse Le Centre

Tổng diện tích:

Vị trí: Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự, shophouse, căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tập đoàn SwanCity

Năm hoàn thành: Năm 2022