Giới thiệu 3 bước đơn giản để mua và rút Tether coin bằng tiền Việt

Theo tuyên bố từ nhóm sáng lập, Tether coin (USDT) được coi là đồng đô la trong thế giới tiền điện tử. Nhà đầu tư có thể mua USDT từ nhiều nguồn sau đó chuyển đến các sàn giao dịch để thực hiện giao dịch. Và khi cần, họ có thể đổi các loại tiền kỹ thuật số khác sang USDT rồi đổi sang tiền mặt. Vì nó được cố định với USD, nên việc đổi từ USDT sang tiền mặt dễ dàng hơn nhiều so với chuyển đổi từ các loại tiền điện tử khác. Ý tưởng này làm cho nó bền vững hơn hầu hết các loại tiền điện tử dễ bay hơi khác trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua USDT bằng tiền Việt sau đó rút USDT về ví Binance chỉ với 3 bước đơn giản.

Những điều cơ bản bạn cần biết về Tether coin

Tether coin (USDT) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni. Omni là một nền tảng giúp tạo và giao dịch các tài sản hay đơn vị tiền kỹ thuật số tùy chỉnh. Nó là một lớp phần mềm được xây dựng trên cùng của blockchain Bitcoin. Mỗi một đơn vị USDT đều được bảo hộ bởi một USD tại cục dự trữ Tether Limited. Và có thể được mua lại qua qua Tether platform.

Tether coin
Hình ảnh đồng Tether coin

Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như Bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác. Người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các dây buộc với bất kỳ ví điện tử Omni Layer như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet. Cũng tương tự các đồng Bitcoin, Ethereum và các crypto khác; user có thể giao dịch, lưu trữ và chi tiêu USDT. Họ có thể giao dịch và lưu trữ Tether trên bất cứ ví điện tử Omni Layer nào như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni.

Cách mua VNT trên sàn Fiahub

 • Bước 1:Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó chọn mục cơ bản →  chọn mua VNT
 • Bước 2:Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”
 • Bước 3:Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn: Số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản. Hệ thống Fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn. Trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại. Phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động. Nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn.
 • Bước 4:Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD bằng interbanking. Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Các cách để mùa Tether coin trên Fiabub

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua USDT trên sàn FIAHUB. Có 2 cách mua USDT trên sàn Fiahub:

 • Cách 1 : Mua nhanh Chọn mục Cơ bản → Mua ngay USDT (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay USDT ở ví của mình.
 • Cách 2 : Mua nâng cao Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng USDT bạn muốn mua), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua USDT

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được USDT với giá mà mình mong muốn.

Các bước rút USDT

Cách rút USDT
Các bước rút USDT
 • Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút USDT
 • Bước 2: Lấy địa chỉ ví USDT chính xác. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền USDT để lấy địa chỉ ví USDT trên sàn Binance của bạn
 • Điền đúng địa chỉ ví.
 • Điền số lượng USDT bạn muốn rút vào ô lượng
 • Bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút

​Đó là tất cả các bước bạn cần làm để mua USDT bằng VND trên FIAHUB.