Verosa Park – Dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự tại Quận 9

Verosa Park, đặc biệt là sản phẩm bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền trong thời gian qua và dòng sản phẩm nhà phố Khang Điền đã mang lại nhiều thành công và danh tiếng cho chủ đầu tư trong nhiều năm qua. Tổ hợp dự án Verosa Park là dự án khu dân cư khép kín, bao gồm nhà phố và biệt thự. Với thiết kế tân cổ điển cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ bậc nhất, chủ đầu tư tin chắc rằng dự án sẽ trở thành môi trường sống vô cùng lý tưởng cho giới thượng lưu tại quận 9.

Sở hữu một ví trí đắc địa, cho nên xung quanh dự án không có gì bất tiện và rất thuận tiện cho việc đi lại đến các trung tâm. Dự án căn hộ, nhà phố được khách hàng, cổ đông, đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm. Với những lợi thế trên, có thể nói rằng dự án này sẽ trở thành một siêu phẩm trong tương lai. Bây giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này nhé!

Quy mô dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự Verosa Park Quận 9

Verosa Park là dự án nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cách vòng xoay Liên Phường khoảng 700m.

Verosa Park được quy hoạch trên tổng diện tích đất 8,1 ha, dự án bao gồm 293 căn nhà phố liền kề và 3 căn biệt thự.

Biệt thự, nhà phố Verosa Park
Biệt thự, nhà phố Verosa Park – Thiết kế đẳng cấp của lối sống tinh hoa

Các căn nhà phố liền kề được thiết kế xây dựng 1 trệt và 2 lầu. Khoảng lùi trước 3 – 4,5m, khoảng lùi sau 2m, có diện tích từ 75 m2 – 150m2.

Các căn biệt thự được thiết kế xây dựng 1 trệt 2 lầu, khoảng lùi trước 3 – 4,5m. Khoảng lùi sau 2m, khoảng lùi hông 2m, có diện tích từ 144 m2 – 200 m2.

Hệ thống tiện ích dự án Verosa Park

Cùng với các quy hoạch compound như Merita hay Venica. Toàn bộ dự án Verosa Park sẽ có tường bao và các chốt bảo vệ để bảo đảm an ninh cho toàn bộ dự án.

Sau cổng chính, mảng xanh được bố trí hài hòa trên khắp các trục đường chính và đường nhỏ; đi kèm đó là các khoảng mảng xanh của hoa, cỏ. Nổi bật nhất của điều này là công viên Symphony Park với ý tưởng từ phim hoạt hình Moana.

Khu hồ bơi và phòng GYM, BBQ được bố trí ngay Verosa Center sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu hoạt động thể chất của cư dân.

Bố trí liên hoàn tiếp theo là các khu thư giản gồm: hàng ghế, xích đu; hồ cảnh quan, nơi đọc sách hay các khu thể thao ngoài trời.

Thông tin dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự Verosa Park

Dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự Verosa Park Quận 9 do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư.

Tổng thầu thi công dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons, Savills Việt Nam là đơn vị quản lý.

Dự án Nhà phố Biệt thự Verosa Park Khang Điền
Phối cảnh xung quanh dự án Nhà phố Biệt thự Verosa Park Khang Điền

Dự án được khởi công xây dựng hồi tháng 06/2019 và dự kiến bàn giao vào quý I/2020. Được biết, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài và giao thông bên trong khi bàn giao nhà.

Giá bán nhà phố liền kề được tham khảo tại dự án Verosa Park từ 10,5 tỷ/căn (diện tích 75 m2); 12,5/căn (diện tích 85 m2); 13,5 tỷ/căn (diện tích 102 m2) và 17,5 tỷ – 21 tỷ/căn (diện tích căn góc 130 m2 – 150 m2).

Thông tin nhanh dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự Verosa Park Quận 9

Dự án: Verosa Park

Tổng diện tích: 8,1 ha

Vị trí: Đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà phố, biệt thự

Ngày khởi công: Tháng 06/2019

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền

Năm hoàn thành: Quý I/2020