Thông tin tổng quan về dự án biệt thự La Rivière Quảng Bình

La Rivière là một dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Lasting Capital tại tỉnh Quảng Bình, là một dự án biệt thự sinh thái độc lập . Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 5,5 ha, cung cấp ra thị trường 120 căn biệt thự với diện tích khoảng 260 mét vuông-440 mét vuông. Ngoài ra, La Rivière có vị trí đắc địa tuyệt đẹp và lối thiết kế hoàn hảo, vô cùng sang trọng. Đến với dự án này, bạn sẽ được tận hưởng một thiên đường sống, một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, nơi kết nối con người với thiên nhiên. Chủ đầu tư của dự án La Rivière đã rất chú trọng vào hệ thống tiện ích của dự án lần này.

Với lối thiết kế độc đáo, nhằm mang lại một phong phong cách sống mới cho những căn biệt thự sang trọng, La Rivière thiết kế hệ thống tiện ích công cộng tiêu chuẩn 5 sao liên quan đến các tiện ích của Sun Spa Resort. Với hạ tầng nội khu được hoàn thiện, La Rivière được kỳ vọng sẽ trở thành khu biệt thự cao cấp nổi bật nhất tỉnh Quảng Bình. Hội tụ những tinh hoa của cuộc sống cho những chủ nhân tương lai. Nhằm đem lại cho gia chủ tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước bên sông Nhật Lệ. Thông tin chi tiết của dự án đã được chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này, cùng bàn luận nhé!

Quy mô dự án biệt thự La Rivière Quảng Bình

La Rivière là dự án đất nền biệt thự sinh thái, tọa lạc tại đường Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, huyện Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, nằm liền kề với quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sun Spa Resort.

La Rivière được xây dựng trên khu đất rộng có diện tích 37.750m2. Dự án được chia thành hai phân khu với quy mô gồm 76 nền biệt thự. Có diện tích dao động 260m2 – 440m2, mật độ xây dựng 50%. Mỗi nền biệt thự được cấp phép xây tối đa 3 tầng.

Phân khu biệt thự La Lavende được phân thành 5 cụm gồm: LV1 (6 căn); LV2 (4 căn), LV3 (8 căn), LV4 (8 căn), LV5 ( 2 căn) và LV6 (8 căn). Phân khu biệt thự La Tulipe được phân thành 3 cụm gồm: LT1 (13 căn), LT2 (11 căn) và LT3 (16 căn).

La Rivière Quảng Bình
Quy mô dự án La Rivière Quảng Bình

La Rivière được quy hoạch hạ tầng đầy đủ với hệ thống điện, nước âm; đường nhựa và công viên cây xanh bên trong dự án. Ngoài ra, La Rivière được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hiện hữu như khu thương mại; club house, cầu cảng – bến du thuyền, spa, gym, khu team building; khu vui chơi trên biển khi nằm liền kề với quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sun Spa Resort.

Thông tin dự án biệt thự

Biệt thự La Rivière Quảng Bình do Công ty Cổ phần Lasting Capital làm chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Lasting Capital được thành lập vào ngày 18/09/2019. Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 300 tỷ đồng do 3 cá nhân sở hữu gồm Nguyễn Thanh Tâm góp 93,33%; Trương Thế Tùng 3,33% và Nguyễn Đức Trung 3,33% vốn góp.

Ngày 10/05/2020 vừa qua, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Lasting Capital ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án La Rivière với các đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Hải Phát, Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-Germi, Công ty Cổ phần Đầu tư Best Reals, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiên Phong.

Giá bán đất nền biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án biệt thự La Rivière từ 22 triệu đồng/m2.

Thông tin chính sách thanh toán dự án La Rivière

Phương thức thanh toán dự án biệt thự La Rivière Quảng Bình:

Thanh toán Biệt thự La Rivière Quảng Bình
Tiến độ thanh toán của dự án biệt thự La Rivière Quảng Bình

Thông tin nhanh dự án biệt thự La Rivière Quảng Bình

Dự án: La Rivière

Tổng diện tích: 37.750m2

Vị trí: Đường Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, huyện Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Lasting Capital

Năm hoàn thành: