Realme ra mắt dòng Narzo 50A kế nhiệm cho Narzo30A

Đầu năm nay, Realme đã phát hành dòng Narzo 30A ra tại nhiều thị trường. Thông tin mới cho thấy dòng Narzo 30A sẽ sớm có dòng mới kế nhiệm, vì một chiếc điện thoại di động mang tên Narzo 50A 4G đã được chứng nhận tại Ấn Độ và Thái Lan. Realme dường như đã bắt đầu phát triển sản phẩm kế nhiệm cho chiếc smartphone này, và dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm mang tên Realme Narzo 50A trong thời gian tới. Sản phẩm gần đây đã đạt được các chứng nhận quan trọng từ BIS của Ấn Độ và NBTC của Thái Lan.

Mới đây, một số thông tin của nó vừa được hé lộ trong một lần rò rỉ mới nhất. Nhiều người thắc mắc tại sao không có dòng Narzo 40, và Realme được biết đến với việc bỏ số 4 trong tên thiết bị của mình. Trước đó, Realme đã không ra mắt những chiếc điện thoại như Realme 4 hay Realme X4. Vì nhiều thương hiệu Trung Quốc cho rằng số 4 là điềm xấu. Do đó, có vẻ như dòng Narzo 30 sẽ kế nhiệm dòng Narzo 50. Và để biết thêm về chi tiết của dòng Narzo 50A thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Realme Narzo 50A – Smartphone chơi game mạnh giá chỉ hơn 3 triệu

Mới đây, một loạt các thông số quan trọng của mẫu smartphone Realme Narzo 50A đã được hé lộ cho thấy nó có thể là một trong những chiếc smartphone chơi game hấp dẫn trong tầm giá hơn 3 triệu đồng.

Smartphone Realme Narzo 50A 4G
Smartphone chơi game giá rẻ – Realme Narzo 50A 4G

Một số chứng nhận mới đây đã xuất hiện với tên gọi Realme Narzo 50A. Đây được xem là phiên bản thay thế cho Narzo 30A. Và nó đã xuất hiện trong danh sách trên Ủy ban Viễn thông; và Phát thanh Quốc gia Thái Lan (NBTC) và Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

Thiết bị mang số hiệu RMX3430 và các giấy thờ chứng nhận cho thấy nó sẽ cung cấp kết nối GSM / WCDMA / LTE (không có 5G).

Ngoài thông tin trên, một danh thứ ba về máy ảnh của thiết bị. Đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Camerafv5.com tiết lộ Realme Narzo 50A sẽ có một máy ảnh chính 13MP với khẩu độ f / 1.8 và một máy ảnh trước phục vụ chụp ảnh tự sướng 8MP.

Thông số và cấu hình mạnh mẻ

Camera chính sử dụng cảm biến 1/3 ”với kích thước điểm ảnh 1,2µm; và độ phân giải hình ảnh tối đa 4080 × 3072 pixel. Cảm biến phía trước có kích thước 1/3,6 inch và tối đa ở độ phân giải 3264 × 2448.

Narzo 50A có thể sẽ tiếp tục là một chiếc điện thoại chơi game giá rẻ giống như Narzo 30A. Không rõ lý do tại sao Realme nhảy cóc lên 50A và bỏ qua 40A. Tuy nhiên trong lịch sử ra mắt sản phẩm, hãng này thường bỏ qua con số 4 như không có Realme 4 hay X4. Điều này có thể là từ quan niệm số 4 là số không tốt.

Thông số Realme Narzo 50A
Realme Narzo 50A – Thông số và cấu hình cực mạnh

Theo gadgetsnow, Narzo 50A có thể dùng chip chuyên game giá rẻ MediaTek Helio G90T. Đi kèm sẽ là RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy cũng sẽ có pin 6000 mAh. Như vậy gần như tương đồng với bản 30A. Màn hình của máy sẽ có kích thước 6.5 inch. Gần như chắc chắn là LCD và không có gì đặc biệt ngoài độ phân giải HD+.

Dựa trên suy đoán, Narzo 50A được đồn đại sẽ bán lẻ dưới 10.000 INR (Rupee Ấn Độ) tương đương với khoảng 3 triệu đồng. Như vậy, Narzo 50A sẽ tiếp tục là một chiếc smartphone chơi game với giá bán rất cạnh tranh trên thị trường.