Ngân hàng HDBank triển khai dịch vụ bán ngoại tệ qua Internet Banking

Tại Ngân hàng HDBank khách hàng có thể thực hiện giao dịch bán ngoại tệ thông qua Internet Banking vừa nhanh chóng vừa an toàn. Chắc hẳn các doanh nghiệp sẽ cảm thấy yêu thích dịch vụ bán ngoại tệ của Ngân hàng HDBank. Phương thức giao dịch này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn đảm bảo được tính bảo mật cho khách hàng. Tất cả các giao dịch khách hàng có thể thực hiện online và giám sát được lịch sử giao dịch. Chính vì thế đây là dịch vụ khiến cho khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng HDBank. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và đầy đủ nhất về chính sách bán ngoại tệ thông qua Internet Banking.

Ngân hàng HDBank triển khai dịch vụ bán ngoại tệ thông qua Internet Banking

Khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp của HDBank có thể bán ngoại tệ. Nhận ưu đãi khi thực hiện giao dịch qua Internet Banking. Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản thanh toán bằng ngoại tệ tại HDBank. Dịch vụ được HDBank đảm bảo về tính an toàn, bảo mật, hạn chế rủi ro. Khi giao dịch trực tiếp tại quầy trong mùa dịch và có tỷ giá cạnh tranh trên thị trường. Theo đại diện nhà băng, tiện ích này giúp khách hàng hiện hữu đang giao dịch dễ dàng chuyển sang kênh bán ngoại tệ online. Cũng như khách hàng mới mở tài khoản và sử dụng tính năng tiện lợi của HDBank.

Ngân hàng HDBank
Ngân hàng HDBank tiến hành cho ra mắt dịch vụ bán ngoại tệ online

Ngoài ra, để chung tay cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19. HDBank triển khai các mức tỷ giá ưu đãi khi khách hàng bán ngoại tệ online trên kênh Internet Banking. Cụ thể, khách hàng được cộng thêm 40 đồng khi bán trên 200.000 USD; cộng thêm 30 đồng khi bán 100.000 – 200.000 USD; cộng thêm 20 đồng khi bán số lượng dưới 100.000 USD. Hoặc ngoại tệ khác tương đương (so với tỷ giá niêm yết trên website HDBank).

Dịch vụ bán ngoại tệ online luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bán ngoại tệ online 24/7; bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ. Các giao dịch được thực hiện mọi lúc mọi nơi trên thiết bị số có kết nối Internet. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ mua ngoại tệ trên website HDBank; với khung giờ giao dịch thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

Internet Banking
Khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi

Ngân hàng số HDBank (Internet Banking và Mobile Banking) hướng đến việc đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi trạng thái xử lý thông tin, đảm bảo an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian… Với giao diện ngân hàng số được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng. HDBank mong muốn mang đến trải nghiệm số tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị về lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó bạn có thể biết thêm nhiều chính sách bán ngoại tệ thông qua Internet Banking. Đây là một trong những phương thức bán ngoại tệ tiện lợi nhất đối với khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mới này.