Giới thiệu các bước để xác minh tài khoản trên sàn OKEx

Hướng dẫn xác minh tài khoản OKEx chi tiết và đầy đủ nhất được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác minh thành công. Sàn OKEx có 3 cấp độ xác minh tài khoản, vì vậy khi thực hiện xác minh bạn nên hoàn thành cả 3 cấp độ để đảm bảo tài khoản của mình sử dụng được tối đa các tính năng khi tham gia giao dịch trên các sàn tiền ảo lớn nhất thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết đầy đủ nhất cách xác minh tài khoản trên sàn OKEx.

Sơ lược về sàn OKEx

OKEx là một sàn giao dịch tiền tiện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com. Tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase. Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số.

Sàn OKEx
OKEx là một sàn giao dịch tiền tiện tử lớn của Hồng Kông

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token khác nhau. Như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS); Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA; Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa. Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất. Và hiển nhiên những đồng coin lớn này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

Xác minh danh tính trên OKEx

Mục đích của việc xác minh danh tính để giúp cho cách rút tiền hoặc nạp tiền sàn OKEx trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn phải đăng ký mở tài khoản; được sàn OKEx xác nhận đăng ký thành công thì mới có thể tiếp tục xác minh được. Nếu chưa có tài khoản hoặc chưa biết cách tạo tài khoản nhanh chóng thì hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký sàn OKEx của chúng tôi để thực hiện ngay.

Xác minh ở Level 1 và 2

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản sàn OKEx; ở góc phải phía trên trang chủ, bấm vào biểu tượng Tài khoản của bạn rồi nhấn chọn Xác minh.
  • Bước 2: Bạn điền chính xác và đầy đủ các thông tin sau đó bấm Hoàn thành. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo Xác minh thành công Level 1. Bấm vào “Tiếp tục đến Xác minh nâng cao Lv2” để tiếp tục.
Tài khoản OKEx
Hình ảnh sau khi hoàn thành xác minh level 1

Ở bước này bạn điền đầy đủ thông tin OKEX yêu cầu và upload hình mặt trước, mặt sau CMND rồi bấm vào Nộp. Sau đó bạn cần chờ 1,2 ngày để sàn Bitcoin uy tín này xét duyệt xác minh danh tính Level 2 cho bạn nhé.

Tiến hành xác minh level 3

Lưu ý: Nếu bạn là người dùng cơ bản, không có nhu cầu giao dịch OTC (hoặc giao dịch không quá 10.000 USD cho mỗi lần). Thì không cần thiết phải xác minh cấp độ 3, nếu muốn xác minh thì hãy làm như sau:

  • Bước 1: Để xác minh Level 3 bạn sẽ cần phải tải ứng dụng OKEx về điện thoại di động để xác minh trên ứng dụng di động. Mở ứng dụng OKEx trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản. Nhấn vào biểu tượng hình người → KYC Verification → Xác minh ngay (ở mục Lv.3) → Xác thực.
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào Bắt đầu rồi bật chế độ quay video trong quá trình bạn đọc to toàn bộ văn bản hiển thị trên màn hình. Đọc xong thì dừng việc ghi hình. Nếu xem xét ổn rồi thì nhấn Gửi để chờ duyệt.

Sau khoảng từ 1 đến 3 ngày thì sẽ biết kết quả được duyệt hay không. Nếu không được duyệt thì bạn cần phải tiến hành xác minh lại. Đọc to và rõ hơn đoạn văn bản. Trên đây là toàn bộ nội dung được chúng tôi tổng hợp để hướng dẫn bạn đọc cách xác minh tài khoản sàn OKEx chi tiết và đầy đủ nhất áp dụng cho cả 3 cấp độ. Sàn OKEx thật sự là một lựa chọn tuyệt vời để giao dịch tiền điện tử. Hy vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị trên nền tảng giao dịch của sàn OKEx. Chúc bạn thành công!