Ngân hàng Bản Việt chính thức ra mắt ứng dụng mobile banking Digimi

Nhu cầu thanh toán online ngày càng nhiều. Thì ngân hàng Bản Việt chính thức cho ra mắt ứng dụng Digimi với tốc độ giao dịch nhanh chóng. Việc ngân hàng Bản Việt ra mắt ứng dụng chuyển tiền online mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong mùa dịch. Chỉ cần có ứng dụng này thì bạn có thể dễ dàng thanh toán dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đây là hình thức thanh toán rất phù hợp với tình huống dịch bệnh nguy hiểm hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng mobile banking mới của Ngân hàng Bản Việt.

Ứng dụng Digimi có thể xử lý giao dịch nhanh

Digimi là ứng dụng mobile banking mới của Ngân hàng Bản Việt với tính năng đa dạng, thao tác đơn giản, tốc độ xử lý giao dịch nhanh.

Digimi thay thế cho ứng dụng Viet Capital Bank của ngân hàng Bản Việt. Ngày nay, khi điện thoại và thiết bị di động khá phổ biến, việc xây dựng, phát triển và cải tiến ứng dụng được các nhà băng chú trọng hơn, giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại.

Ứng dụng Digimi
Ứng dụng với những tính năng vượt trội

Ứng dụng Digimi có các tính năng cơ bản như: mở tài khoản ngay trên ứng dụng, chuyển, nhận tiền bằng việc quét hoặc tạo mã QR, thanh toán mọi loại hóa đơn, mở khóa thẻ, đổi mã pin, gửi tiết kiệm… Trên ứng dụng này, Bản Việt tăng trải nghiệm người dùng qua tốc độ xử lý các giao dịch nhanh, thao tác trên mỗi tính năng đơn giản nhất có thể. Ví dụ, việc nhập mã OTP được thực hiện ngay trên ứng dụng. Mà không cần chuyển qua kênh trung gian khác.

Ứng dụng Digimi được cải tiến chức năng

Bản Việt là một trong những ngân hàng thực hiện mở tài khoản thanh toán qua ứng dụng và dùng được ngay lập tức. Với Digimi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm nhanh hơn trong việc mở tài khoản, tự đặt tên đăng nhập và mật khẩu trong quá trình đăng ký. Khi nhận thông báo thành công, khách hàng có thể giao dịch ngay mà không cần đến ngân hàng .

Giao dịch chuyển tiền miễn phí kể cả khác hệ thống. Thao tác chuyển cũng nhanh hơn nhờ việc quét mã QR của người nhận. Mà không cần nhập các thông tin như số tài khoản, tên người nhận…

Đối với khách hàng thường xuyên thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, Internet… Ứng dụng ghi nhớ thông tin đơn vị thanh toán sau một lần nhập. Các lần thanh toán sau chỉ cần chọn mức tiền cần trả.

Với nhiều tính năng khác, ứng dụng hướng đến hỗ trợ người dùng xử lý các giao dịch tài chính thuận tiện và an toàn nhất, đặc biệt trong thời điểm hạn chế tiếp xúc vì Covid-19.

Nhiều ưu đãi hơn trong các giao dịch

Từ nay đến 9/10, khi tải ứng dụng Digimi trên App Store hoặc Google Play và mở tài khoản thanh toán. Khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số may mắn. Mỗi tuần sẽ có một bộ quà công nghệ từ thương hiệu Samsung là điện thoại Samsung Galaxy Note 20. Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3, tai nghe Bluetooth dành cho khách hàng may mắn nhất; 10 giải thưởng khác là e-voucher trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

những ưu đãi
Ứng dụng với những ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng

Ngoài ra, tất cả khách hàng mở tài khoản thanh toán thành công. Đều nhận được evoucher 50.000 đồng sau khi tài khoản được kích hoạt. Các dịch vụ trên Digimi như thanh toán hóađơn điện, nước, Internet, nạp tiền điện thoại… Sẽ được hoàn 5% tổng hóađơn khi giao dịch. Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được cộng thêm lãi suất 0,2% dành cho kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng, nhận sổ khi có nhu cầu. Để có thêm thông tin hoặc nhận hỗ trợ, liên hệ hotline 1900555596.

Định hướng phát triển của ngân hàng

Ngân hàng Bản Việt được thành lập 1992. Trải qua 28 năm phát triển, với định hướng “tăng trưởng – bền vững – chất lượng”. Dựa trên nền tảng đã xây dựng được. Bản Việt theo đuổi mục tiêu trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại. Hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân. Và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn 2021-2023. Ngân hàng cũng hướng đến trở thành một trong các đơn vị có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Năm 2020, Bản Việt nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm. Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin về lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó bạn có thêm nhiều thông tin về ứng dụng mobile banking mới của Ngân hàng Bản Việt. Đây là một trong những ứng dụng thanh toán online an toàn và nhanh chóng.