Ngân hàng Bắc Á chính thức ra mắt phiên bản Internet Banking mới

Ngân hàng Bắc Á đã có những thay đổi mới về dịch vụ ngân hàng điện tử. Những dịch vụ này được nâng cấp lên và mang lại nhiều trải nghiệm. Với phiên bản nâng cấp này khách hàng có thể sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Những dịch vụ mới này hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt nhất có thể và tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng. Điều này càng khiến cho khách hàng càng tin tưởng và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ngân hàng Bắc Á. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin cụ thể và đầy đủ về phiên bản ngân hàng điện tử mới nhất của Ngân hàng Bắc Á.

Giao diện hiện đại, tùy biến cá nhân

Ngân hàng Bắc Á ra mắt phiên bản mới của Internet Banking và Mobile Banking. Tối ưu nhu cầu giao dịch, quản lý tài chính cá nhân, từ ngày 25/8. Chỉ với một vài thao tác chuyển đổi đơn giản. Khách hàng có thể khám phá, trải nghiệm những tiện ích mới.

phiên bản Internet Banking mới
Giao diện mới được nhiều người yêu thích

Với phiên bản nâng cấp, toàn bộ giao diện của Internet Banking và Mobile Banking đồng nhất về thiết kế. Mang đến trải nghiệm liền mạch, khoa học cho khách hàng trên các phương tiện điện tử. Như máy tính (PC, laptop, điện thoại di động). Song song, người dùng cũng có thể tùy biến thay đổi ảnh đại diện và hình nền. Lựa chọn tiện ích ưa thích để truy cập nhanh; chủ động thiết lập trang chủ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên của mình.

Đa dạng tính năng, tối ưu tiện ích

Ngoài thiết kế giao diện thông minh, ứng dụng tích hợp loạt tính năng giúp khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch, “phủ sóng” hầu hết các dịch vụ thiết yếu từ thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, viễn thông đến chuyển tiền từ thiện, chuyển tiền qua giấy tờ tùy thân, nạp data, thanh toán QR Pay. Mỗi giao dịch đều được bảo đảm an toàn với phương thức xác thực Smart OTP.

Phiên bản mới cho phép khách hàng đăng nhập bằng chính số điện thoại đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt với độ bảo mật cao và chính xác. Tính năng thông báo biến động số dư và các thông báo khác từ ngân hàng sẽ được tích hợp, hiển thị ngay trên ứng dụng. Từ đó khách hàng có thể cập nhật thông tin về giao dịch, tài khoản. Chương trình khuyến mại mọi lúc mọi nơi.

ngân hàng điện tử
Phiên bản cập nhật với tốc độ xử lý mọi giao dịch nhanh chóng

Việc truy vấn thông tin tài khoản ngay từ trang chủ; mã hóa tài khoản thụ hưởng bằng QR code hay truy vấn lịch sử giao dịch được giản lược. Tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi phân tách rõ ràng; khách hàng dễ quản lý tình hình tài chính cá nhân qua đồ thị trực quan và bảng thông tin chi tiết cho mỗi loại tài khoản.

Thao tác đơn giản, phí ưu đãi

Thao tác chuyển đổi sang ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới khá đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cập nhật ứng dụng trên Google Play hoặc Apple Store, đăng nhập. Và kích hoạt lại Smart OTP theo các bước hướng dẫn trực tiếp trên màn hình. Bắc Á hiện áp dụng biểu phí ưu đãi, miễn phí đăng ký, miễn phí duy trì dịch vụ; miễn và giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó biết thêm nhiều điều thú vị về phiên bản mới ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bắc Á.