Na Lạng Sơn được hỗ trợ vận chuyển đồng giá tới 20 tỉnh phía Bắc

Trước bối cảnh tiêu thụ na Lạng Sơn đang gặp trở ngại, Vietnam Post đã áp dụng gọi cước đồng giá khi vận chuyển để góp phần hỗ trợ kết nối cung cầu giúp tiêu thụ nông sản cho các địa phương bước vào mùa thu hoạch. Gói cước này được áp dụng khi vận chuyển na đến 20 tỉnh miền Bắc. Các nhân viên tham gia vào quy trình hỗ trợ đều đảm bảo thực hiện tốt các quy định phòng dịch. Đồng thời đại diện của đơn vị vận chuyển cũng cam kết sẽ giám sát chất lượng sản phẩm để đảm bảo toàn vẹn khi tới tay người tiêu dùng.

Gói cước đồng giá vận chuyển na Lạng Sơn

Từ 10/08 đến 31/08/2021, Vietnam Post sẽ áp dụng gói đồng giá cước vận chuyển na Lạng Sơn. Với mức 20.000 đồng/đơn đến 5kg, 30.000 đồng/đơn đến 10kg. Cho khách hàng đặt mua sản phẩm na Lạng Sơn trên sàn TMĐT Postmart.vn

Riêng các ngày từ thứ 6 đến chủ nhật trong tuần, khi khách hàng đặt mua tại link: nachilang.postmart.vn sẽ được giảm cước vận chuyển thêm 5000 đồng/đơn. Mức giá cước này sẽ áp dụng cho khách hàng tại 20 tỉnh miền Bắc. Bao gồm: Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam; Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu; Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Na Lạng Sơn bước vào mùa thu hoạch
Na Lạng Sơn bước vào mùa thu hoạch

Để phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian một số tỉnh giãn cách xã hội, Vietnam Post đã bố trí các loại xe vận chuyển chuyên dụng cấp giấy thông hành “luồng xanh” (qua mã QR Code). Để hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình tại Lạng Sơn; nhanh chóng đưa sản phẩm đến địa chỉ mua hàng. Thời gian vận chuyển na tối đa không quá 48 tiếng. Để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng của loại trái cây này khi đến tay người tiêu dùng.

Vietnam Post hỗ trợ vận chuyển, tiêu thụ na

Theo đó 100% nhân viên bưu điện tham gia vào quy trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại Lạng Sơn đều đảm bảo quy định 5K theo khuyến cáo bộ Y tế. Các xe vận chuyển đều được phun khử khuẩn. Nên việc hỗ trợ tiếp cận người dân ở tỉnh được bảo đảm về mặt sức khỏe.

Đại diện Vietnam Post cho biết, gói cước đồng giá của Vietnam Post trong việc vận chuyển na Lạng Sơn sẽ hỗ trợ khách hàng vừa tiết kiệm chi phí. Vừa có thể nhanh chóng thưởng thức đặc sản na Lạng Sơn ngay tại nhà. Mà vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Vietnam Post sẽ đóng vai trò giám sát chất lượng sản phẩm. Đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những nông sản được trồng đúng quy cách. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và có các chứng nhận OCOP, VietGap.

Vietnam Post hỗ trợ vận chuyển, tiêu thụ na
Vietnam Post hỗ trợ vận chuyển, tiêu thụ na

Quả na Chi Lăng là sản phẩm đầu tiên được lựa chọn. Để mở đầu cho chương trình chuyển đổi số cho bà con nông dân tại Lạng Sơn. Thông qua việc đưa sản phẩm lên sàn TMĐT Postmart.vn (landing page: langson.postmart.vn).

Các cửa hàng số của các hộ sản xuất nông nghiệp của Lạng Sơn mỗi ngày có từ 82-100 đơn hàng na/ngày, với sản lượng 500 kg/ngày. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 3000 nhà cung cấp tại địa phương đưa sản phẩm na lên sàn Postmart.vn với gần 1000 đơn hàng đã được Bưu điện chuyển phát an toàn đến tận tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng khi tới tay khách hàng

Với phương châm: “Postmart – Gửi trao nông sản sạch khắp mọi miền tổ quốc”, qua kênh tiêu thụ nông sản mới, hiệu quả, an toàn và thuận tiện cho cả người mua và người bán và tạo thói quen tiêu dùng hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ và bùng nổ thương mại điện tử, Vietnam Post tiếp tục khẳng định vị thế của doanh nghiệp Bưu chính Quốc gia số 1 Việt Nam, trở thành cánh tay nối dài để cùng các Bộ, ngành, địa phương thực hiện chuyển đổi số nông nghiệp nông thôn.

“Chúng tôi sẽ đóng vai trò giám sát chất lượng sản phẩm, đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nông sản được trồng đúng quy cách, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và có các chứng nhận OCOP, VietGap”, đại diện Vietnam Post khẳng định.