Dịch vụ tra cứu giao dịch thanh toán được Sacombank lên kế hoạch ra mắt

Sacombank là một trong những ngân hàng đang chuẩn bị triển khai chương trình tra cứu giao dịch thanh toán được nhiều người mong đợi. Chương trình giúp cho khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng tra cứu các giao dịch đã xảy. Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể theo dõi được các giao dịch thanh toán. Kết quả mang lại sẽ là thời gian chuẩn và chính xác nhất. Trong thời gian sắp Sacombank sẽ cho ra mắt “Chương trình tra cứu giao dịch thanh toán toàn cầu qua SWIFT GPI”.

Điều này giúp cho các doanh nghiệp an tâm trong những vụ làm ăn ở các nước khác. Đây là một trong những tin vui đối với các doanh nghiệp thường xuyên hợp tác với các công ty nước ngoài. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và cụ thể nhất về chương trình tra cứu giao dịch của ngân hàng Sacombank.

Sacombank tiến hành ra mắt chương trình tra cứu giao dịch thanh toán toàn cầu

Sacombank trở thành thành viên tổ chức SWIFT GPI; cung cấp chương trình tra cứu giao dịch thanh toán toàn cầu. Giúp khách hàng chủ động theo dõi giao dịch. Ngày 16/8, Sacombank trở thành thành viên SWIFT GPI (Global Payments Innovation) – Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu của Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT).

Sacombank
Ngân hàng Sacombank sắp triển khai dịch vụ tra cứu giao dịch

SWIFT GPI là một sáng kiến mới từ SWIFT. Góp phần cách mạng hóa các giao dịch thanh toán quốc tế. Bằng việc kết hợp theo dõi khoản thanh toán theo thời gian thực nhanh hơn. Và đảm bảo thanh toán trong cùng một ngày. Theo thống kê của SWIFT, 95% giao dịch GPI. Được ghi cho người thụ hưởng cuối cùng trong vòng 24 giờ. Và hơn 40% trong vòng 5 phút, trong khi gần 60% được ghi có trong vòng chưa đầy 30 phút. Giao dịch nhanh hơn nhiều lần so với trước đây.

Những tính năng tiện lợi mà dịch mang tới cho khách hàng

Ngoài ra, hệ thống SWIFT GPI cho phép người dùng theo dõi trạng thái thanh toán theo thời gian thực – giống như một bưu kiện. Trong tháng 9/2021; Sacombank sẽ tiếp tục ra mắt “Chương trình tra cứu giao dịch thanh toán toàn cầu qua SWIFT GPI”. Để hỗ trợ khách hàng chủ động tra cứu trực tuyến các thông tin về giao dịch.

tính năng tiện ích
Khách hàng có thể dễ dàng kết nối mọi tính năng tính tiện ích

Nhằm không ngừng gia tăng lợi ích và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Sacombank luôn đổi mới và liên tục triển khai các giải pháp số. Tiện ích online phù hợp với xu hướng của thị trường. Việc trở thành ngân hàng GPI nằm trong lộ trình số của Sacombank; tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị. Đây cũng là nỗ lực nhằm mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ tra cứu thanh toán của ngân hàng Sacombank. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích mà khách hàng cảm thấy yên tâm khi thanh toán theo hình thức online. Mọi giao dịch sẽ được quản lý chặt chẽ; giúp cho khách hàng quản lý tài chính của mình tốt hơn.