Dell ra mắt các mẫu màn hình nhằm hỗ trợ cho công việc trực tuyến

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy tính xách tay, Dell tiếp tục giới thiệu những dòng máy tính cao cấp với nhiều tính năng vượt trội, luôn làm hài lòng người dùng. Dell là thương hiệu của Dell Inc. Đây là một thương hiệu của Mỹ được thành lập vào năm 1984. Hiện tại, công ty đa quốc gia này có trụ sở chính tại Round Rock, Texas và được thành lập bởi ông Michael Dell. Năm 2018, theo dữ liệu của Forbes, Dell đứng thứ hai trong nhóm công ty máy tính lớn nhất thế giới ở hạng mục công nghiệp máy tính.

Đây là dòng máy tính xách tay thông dụng nhất, được nhiều bạn trẻ học sinh, sinh viên sử dụng. Dell Inspiron 10 đến 20 triệu đô la Mỹ, cấu hình mạnh mẽ, ổn định, màn hình full HD và thiết kế đơn giản, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tác vụ cơ bản trong học tập và công việc. Và gần đây, để đáp ứng nhu cầu người dùng tham gia nhiều hơn vào các hội nghị truyền hình trực tuyến diễn ra trên màn hình laptop. Thì Dell đã cho ra mắt màn hình trợ thủ đắc lực cho laptop, nhằm làm tăng hiệu suất làm việc trực tuyến cho người dùng dù ở bất kỳ nơi đâu. Và để biết chi tiết về dòng sản phẩm này thì cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Dell ra mắt các mẫu màn hình mới phục vụ cho hội thoại trực tuyến

Những biến động trên toàn cầu trong năm vừa qua; đã thay đổi cách thức chúng ta làm việc và giải trí. Các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng chính sách môi trường làm việc kiểu mới. Để nhân viên vừa có thể làm tại nhà vừa có thể đến văn phòng.

Chính vì vậy, các cuộc họp truyền hình trực tuyến đang diễn ra nhiều hơn; trên những màn hình di động, nhỏ gọn hơn; đảm bảo kết nối dù là làm việc hay trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Để đáp ứng những nhu cầu này, Dell tiếp tục mang đến những công nghệ hiển thị hỗ trợ mọi người. Có thể làm việc và kết nối ở bất kỳ đâu với các dòng sản phẩm mới.

Dell ra mắt các mẫu màn hình
Các mẫu màn hình mới phục vụ hội thoại trực tuyến từ Dell

Dell 14 Portable Monitor (C1422H)

Được sinh ra để trở thành trợ thủ đắc lực cho laptop. Mẫu màn hình di động 14” đầu tiên* của Dell mang đến giải pháp hiển thị hai màn hình để tăng hiệu suất làm việc. Thuyết trình cũng như làm việc nhóm dù người dùng ở bất kỳ ở đâu. Với những chuyên viên làm việc tại văn phòng, tại nhà hay di chuyển; thiết kế nhỏ gọn, đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho việc để mang theo khi nặng chưa đến 0,7 kg; chỗ mỏng nhất dày chưa đến 1/4 inch.

Trang bị độ phân giải FHD, tỉ lệ màn hình 16:9 cùng công nghệ IPS. Mẫu màn hình này cực kỳ dễ sử dụng với khả năng cắm và chạy thông qua kết nối USB-C. Điều chỉnh độ sáng (lên đến 300 nit) và kích hoạt tính năng ComfortView; hạn chế ánh sáng xanh vô cùng đơn giản với các nút thao tác nhanh.

Thiết kế thanh thoát và thiết thực giúp tăng năng suất. Đáp ứng mọi phong cách làm việc nhờ chân đến có thể nghiêng từ 10 đến 90o. Màn hình cũng đạt được nhãn Energy Star và chứng nhận EPEAT GOLD.

Dell 24 và 27 Video Conferencing Monitor (S2422HZ and S2722DZ)

Trò chuyện trực tuyến cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp chưa bao giờ dễ hơn với các mẫu màn hình chuyên dụng 27” QHD và 23,8” FHD. Để mang đến trải nghiệm tiện dụng, các mẫu màn hình này đều tích hợp camera 5MP. Có thể ẩn khi không sử dụng, mic đàm thoại chống ồn và loa kép công suất 5W. Camera sẽ ở chế độ ẩn cho đến khi bạn thực hiện cuộc gọi hình. Hai mẫu màn hình này sẽ giúp bạn có những cuộc gọi chất lượng với hình ảnh sắc nét và âm thanh trong trẻo.

Hai mẫu màn hình sở hữu thiết kế được chăm chút tỉ mỉ này được trang bị công nghệ giảm ánh sáng xanh ComfortView Plus, được chứng nhận bởi TÜV, giúp dịu mắt, đồng thời vẫn duy trì được độ chuẩn màu. Màn hình còn trang bị nhiều tiện ích khác như kết nối USB-C, công nghệ AMD FreeSync cùng tần số làm tươi 75Hz dành cho nhu cầu chơi game giải trí.

Cả hai sản phẩm sẽ có mặt tại Bắc Mỹ từ 7/9/2021, và trên toàn thế giới từ 12/10/2021

Dell 24 và 27 Video Conferencing Monitor
Dell 24 và 27 Video Conferencing Monitor (S2422HZ and S2722DZ)

Dell 27 4K UHD USB-C Monitor (S2722QC) and Dell 27 USB-C Monitor (S2722DC)

Người dùng có thể tận hưởng sự tiện dụng từ hai mẫu màn hình Dell 27 4K UHD và Dell 27 USB-C. Khi cáp kết nối USB-C có thể xuất hình ảnh, âm thanh và dữ liệu. Đồng thời hỗ trợ sạc ngược cho laptop với công suất lên đến 65W. Hai sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo; giúp người dùng tạo ra một không gian làm việc gọn gàng. Cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí và công việc.