Đầu tư Chainlink (LINK) – Đồng tiền mã hóa tiềm năng

Chainlink (LINK) là đồng tiền mã hóa chỉ trong vòng nửa năm khoảng từ tháng 5/2019 đến tháng 2/2020, giá của nó đã tăng tới gấp 4 lần từ 1.13$ đến giá đỉnh vào khoảng trên 4$. Đây rõ ràng đây là một đồng tiền ảo khá tiềm năng. Chainlink (LINK) luôn là một “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp Blockchain, và luôn được các ông lớn trong ngành tài chính chú ý đến. Vậy tính năng của đồng LINK như thế nào? Tỷ giá hiện tại của LINK là bao nhiêu? Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết sau cùng với chúng tôi nhé.

Chainlink (LINK) là đồng như thế nào?

ChainLink (LINK) là một loại tiền điện tử
ChainLink (LINK) là một loại tiền điện tử phi tập trung có mã nguồn mở

ChainLink (LINK) là một loại tiền điện tử phi tập trung có mã nguồn mở. Công nghệ Chainlink dựa trên phần mềm giúp kết nối hợp đồng thông minh (Smart contract). Với các tài nguyên bên ngoài trong các mạng (networks) khác nhau. Link được cung cấp bởi các “nhà tiên tri an toàn” (Safe Oracles) cho Bitcoin và Ethereum.

Nhóm ChainLink gồm có 2 người: giám đốc Sergei Nazarov và giám đốc kỹ thuật Steve Ellis. Ngoài ra, Chain Link còn có những cố vấn tuyệt vời: chuyên gia công nghệ blockchain Ari Jewels từ Đại học Cornell, Hudson Jameson, một giám đốc điều hành cao cấp trong cộng đồng Ethereum và Andrew Miller, người đóng góp cho các dự án Zcash và Tezos.

ICO được tổ chức vào ngày 19 tháng 9 năm 2017. Và mục tiêu gây quỹ 32 triệu đô la đã đạt được. Trước đó, giá Chainlink ICO là 0,11 đô (ETH được chấp nhận là phương tiện thanh toán duy nhất). Và ROI đạt được x15 bằng USD, x26 bằng ETH và x6 bằng BTC. Hôm nay, giá Chainlink rơi vào khoảng 4 đô. Và nó là đồng tiền thứ 16 trong các loại tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Mục đích ra đời của Chainlink là gì?

Bản thân Smart Contract không có khả năng tương tác với bất kỳ nguồn dữ liệu bên ngoài Blockchain (theo 2 chiều). Với tình trạng thiếu kết nối giữa các nguồn dữ liệu đầu vào, hoặc đầu ra. Việc phát triển Smart Contract với nhiều chức năng đa dạng hơn trở nên khó rất khó khăn. Và Chainlink Coin ra đời để giải quyết sự kết nối giữa Smart Contract và dữ liệu bên ngoài Blockchain.

Công ty đặt mục tiêu đưa tiền mã hóa vào thương mại và ngân hàng tiêu chuẩn. Dự án sẽ giúp cho việc thanh toán bằng tiền mã hóa dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho người dùng phương tiện để sử dụng tiền mã hóa từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng ví sẽ lưu trữ nhiều hệ thống blockchain, gắn liền với thẻ ghi nợ truyền thống.

Nền tảng được xây dựng trên mạng Ethereum, sử dụng chức năng hợp đồng thông minh và tiêu chuẩn loại ERC20. Token SXP có các mục đích tiện ích bên trong hệ sinh thái và được sử dụng làm khí đốt hoặc giảm giá phí, có được thẻ ghi nợ cấp cao hơn (bằng cách đặt 300.000 token SXP trong 3 tháng) và thanh toán cho thẻ quà tặng. Nhóm này tương đối nhỏ và bao gồm chủ yếu là các nhà phát triển di động và blockchain.

Ví lưu trữ ChainLink coin

 ChainLink coin
Binance là sàn giao dịch ChainLink coin

Như chúng ta đã biết, LINK là loại token của ChainLink. Và được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum tiêu chuẩn ERC-20. Chính vì thế bạn nên tạo ví và lưu trữ coin của mình trên các ví của Ethereum. Và được sự hỗ trợ ERC – 20.

Một số ví phổ biến và được yêu thích sử dụng hiện nay (Bao gồm cả ví nóng và ví lạnh) như: Trezor, Ledger, ImToken, Trust Wallet,..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên giao dịch và giao dịch với số lượng lớn. Thì bạn có thể tạo ví tại các sàn giao dịch. Nó tạo điều kiện cho bạn nhiều hơn về nhu cầu của mình. Thế nhưng có một điểm đáng lưu ý là so với ví sàn thì ví riêng được đánh giá là an toàn hơn nhiều nhé.

Dự đoán giá đồng tiền ảo Chainlink từ 2020 đến 2025

Dự đoán ChainInvestor

LINK là một khoản đầu tư dài hạn (Hold từ 1 năm) tuyệt vời. Giá ChainLink có thể tăng từ 2.080 USD lên 5.020 USD trong một năm. Tiềm năng kiếm tiền dài hạn là + 141,33% trong một năm. Giá tương lai của ChainLink (LINK) vào năm 2024 sẽ là 16.491 USD.

Dự đoán Crypto-Rating

Phân tích thị trường tiền điện tử cho thấy giá Chainlink có thể đạt 7,37 đô la vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Do sự quan tâm tiềm năng từ các nhà đầu tư, các tổ chức lớn. Và nhiều quy định dự kiến ​​trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số (Tức là các tin tốt cho LINK)

Hệ thống dự đoán rằng giá LINK sẽ ở khoảng 7,37 đô la vào năm 2020, 7,78 đô la vào năm 2021, 8,92 đô la vào năm 2022 và 9,92 đô la vào năm 2023.

Dự đoán DigitalCoinprice

Giá Chainlink (LINK) sẽ tăng trong năm 2020. Chainlink (LINK) là một khoản đầu tư sinh lời. Giá của 1 Chainlink (LINK) có thể lên gấp đôi so với giá hiện tại.

Đầu năm 2020, giá của LINK đã tăng rất nhanh và đều đặn. Từ 1,6 đô la cho tới 4 đô (12-02-2019). Điều đó cho thấy sức sinh lời cực mạnh của LINK.

Có nên đầu tư vào ChainLink (LINK) không?

ChainLink
ChainLink được đánh giá là một dự án vô cùng tiềm năng

Về ý tưởng, ChainLink được đánh giá là một dự án vô cùng tiềm năng. Bởi những sáng tạo và ý định độc đáo không điểm dừng của nó. Kèm theo đó là đội ngũ hùng mạnh tạo một bước đà cho sự phát triển ý tưởng của ChainLink.

Bên cạnh đó, về tính thực tế, ChainLink lại bị đánh giá là thiếu sản phẩm thực tế để chứng minh điều mà các nhà điều hành chúng đã nói. Kèm theo đó là không có một liệu trình cụ thể rõ ràng. Khi dự án MainNet được nói là sẽ được chạy vào quý đầu năm 2018. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại chỉ là một bản TestNet mà thôi.

Nhưng nói cho cùng, nếu họ chạy thành công dự án trên thì khả năng LINK tăng giá trị là rất cao nhé. So với tính ngắn hạn, thì dài hạn được đánh giá là tiềm năng. Đối với các nhà đầu tư có ý định đầu tư dài hạn cho đồng LINK đấy. Một kiểu kinh doanh khác là lướt sóng cũng khá hợp lý đối với LINK.

Đây là những đúc kết từ phân tích cả quá trình của dự án ChainLink từ lúc được hình thành đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo lời khuyên của mình như trên nhé. Và phải nhớ là trước khi quyết định đầu tư bạn phải nghiên cứu thật kỹ. Đặc biệt là đây không là một nơi dành cho những người “chân ráo” nhé.

Bài viết này đã cung cấp cho các bạn tất tần tật về ChainLink một cách chi tiết. Chắc hẳn bạn cũng đã có cái nhìn bao quát về ChainLink rồi phải không nào. Rất mong viết này hữu ích với bạn.