Apple Watch Series 7 sẽ có hai kích cỡ được tăng lên

Apple Watch Series 7 còn hơn một tháng nữa mới ra mắt,mchúng ta đã biết một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Apple này. Vậy Apple Watch Series 7 có gì đặc biệt? Giá bán là bao nhiêu? Theo một nguồn tin rò rỉ trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có kích thước vỏ lớn hơn thay thế cho các tùy chọn 40mm và 44mm trên các dòng smartwatch của Apple. Bạn có định mua Apple Watch Series 7. Hãy cùng chúng tôi xem sự thay đổi về kích thước và hình dạng của Apple dưới đây.

Kích thước của Apple Watch Series 7 sẽ tăng lên

Một tài khoản có tên Weibo tên Unclepan đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến các kế hoạch của Apple trong quá khứ. Mới đây, người này tiếp tục tiết lộ Apple Watch Series 7 sẽ tăng kích thước màn hình lên 41mm và 45mm.

Apple Watch Series 7
Apple Watch Series 7 xuất hiện theo cách siêu ấn tượng: Thiết kế cạnh phẳng giống iPhone 12, nhiều màu sắc

Thế hệ Apple Watch đầu tiên ra mắt với hai kích thước là 38mm và 42mm. Tiếp đến 2018, Apple Watch Series 4 đã được nâng cấp kích thước lên 40mm và 44mm. Màn hình lớn nên cũng tích hợp nhiều tính năng mới. Từ đó đến nay Apple vẫn giữ nguyên kích thước đồng hồ của mình. Và đến Apple Watch Series 7 thì điều này mới thay đổi. Series 7 cũng dự kiến ​​sẽ có nhiều màu sắc mới. Sẽ có hai màu đỏ và xanh lục mới, tương tự như màu của iMac M1 và AirPods Max mới ra mắt gần đây.

Được biết, Apple Watch Series 7 năm nay sẽ mang tới cho người dùng một thiết kế mới sau ba thế hệ có cùng thiết kế, bao gồm khung viền được vát phẳng, viền màn hình mỏng hơn, pin lớn hơn và nhiều cảm biến hơn, chưa kể dây đeo cũng sẽ có những thay đổi mới.

Tin đồn về Apple Watch thế hệ mới

Theo leaker Jon Prosser, Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế cạnh phẳng giống như iPhone 12 series. Do đó kích thước màn hình tăng lên một chút cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù thay đổi về kích thước, tuy nhiên dây đeo của các phiên bản 44mm trước đây sẽ vẫn có thể sử dụng được với phiên bản 45mm mới. Do đó với những ai đã bỏ ra một số tiền lớn để mua các loại dây đeo cao cấp cho Apple Watch cũ, họ hoàn toàn có thể tái sử dụng lại với chiếc Series 7. Người này còn chia sẻ những hình ảnh render của sản phẩm. Và cho rằng nó sẽ có nhiều công nghệ tiên tiến cùng màu xanh lá mới.

Theo báo cáo được đăng tải tuần trước. Mark Gurman cũng có những dự đoán giống như Jon Prosser. Anh tiết lộ Apple Watch series 7 sẽ có chút thay đổi về thiết kế với công nghệ màn hình mới cùng vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Apple Watch Series 7
Apple Watch Series 7 sẽ có 2 phiên bản màn hình lớn hơn

Dự kiến, dòng smartwatch Apple Watch Series 7 ​​sẽ được công bố cùng với iPhone 13. Tại một Sự kiện phát trực tiếp của Apple vào tháng tới. Cùng với đó, giới công nghệ cũng mong chờ sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới khác. Bao gồm: iPad 9 mới, AirPods, Mac mini 6 và MacBook Pro được thiết kế lại. Bạn có dự định sắm một chiếc Apple Watch không?