Hướng dẫn cách thức để mua tiền ảo bằng Thẻ tín dụng trên sàn Binance

Mua và bán tiền điện tử (tiền ảo) trên sàn giao dịch Binance đã khá quen thuộc với các nhà đầu tư tài chính tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà đầu tư phải có sẵn tiền xu được niêm yết trên sàn giao dịch để trao đổi. Nhưng hiện tại, với bản cập nhật mới, Binance đã cho phép mua Bitcoin hoặc ETH, LTC, BNB trực tiếp bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Nếu bạn quan tâm đến cách mua tiền ảo bằng phương pháp này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn chi tiết nhé!

Những ưu điểm của cách mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng

Hình thức mua bán tiền ảo Bitcoin bằng thẻ Visa cho phép các nhà đầu tư thanh toán bằng tiền tệ fiat. Điều mà nhiều sàn tiền ảo không cho phép. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho những người mua lần đầu hoặc những nhà đầu tư muốn giao dịch được hoàn tất trong một khoảng thời gian ngắn mà không gặp rắc rối hoặc chậm trễ khi mua qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng
Mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng là lựa chọn hàng đầu cho những người mới chơi tiền ảo

Do giao diện dễ dàng mà thẻ tín dụng cho phép; các sàn giao dịch và nền tảng cung cấp phương thức mua hàng này thường thân thiện với người dùng. Ngoài ra việc mua coin bằng thẻ tín dụng trên Binance là một hình thức lý tưởng cho người mới bắt đầu. Những người có thể không nhất thiết muốn đối phó với quy trình mua tiền điện tử thường khó hiểu trên các nền tảng trao đổi tiên tiến hơn.

Cách thực hiện mua tiền ảo qua thẻ tín dụng

Thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Rê chuột vào mục Quỹ và chọn Buy with Credit Card. Sau đó chọn loại tiền mã hóa muốn mua. Hiện nay Binance đang hỗ trợ BTC, ETH, XRP, BNB và LTC. Và chọn loại tiền pháp định muốn dùng để giao dịch hiện có USD và EUR.

Bước 2: Các lưu ý khi mua là: Khối lượng đồng tiền mã hóa dựa trên tỷ giá hiện tại lúc giao dịch. Và không phải là mức giá cuối cùng. Nếu tỷ giá này thay đổi hơn +/-2.5%, bạn nhận được mail xác nhận tiếp tục giao dịch hay không từ Simplex. Một khi thanh toán hoàn tất, bạn có thể kiểm tra tình trạng thanh toán của mình trên Simplex hoặc lịch sử nạp tiền trên Binance. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ của Simplex để được hỗ trợ

Bước 3: Kiểm tra lại một lần nữa thông tin giao dịch. Phí cơ bản (base charge) là số tiền mã hóa. Tổng phí (Total Charge) là tổng tiền thanh toán bao gồm số tiền mã hóa và phí giao dịch. Đọc thêm các điều khoản giao dịch và ấn nút đồng ý.

Các thao tác xác nhận thông tin

Cách mua tiền tiền ảo bằng thẻ visa
Các thao tác mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng
  • Bước 4: Xác nhận thông tin cá nhân và ấn đồng ý
  • Bước 5. Xác nhận email và số điện thoại. Xác nhận mã code gửi về điện thoại. Xác nhận link trong email:
  • Bước 6: Sau khi đã xác nhận, trở về trang chủ và ấn tiếp tục
  • Bước 7: Điền thông tin thẻ tín dụng của bạn
  • Bước 8: Đăng tải tài liệu để xác nhận danh tính: CMTND hoặc hộ chiếu do nhà nước phát hành, bao gồm ngày hết hạn, bao gồm ngày sinh, tên.
  • Bước 9: Giao dịch hoàn tất

Một số lưu ý về tài liệu xác nhận danh tính

Tài liệu ở dạng màu. Ảnh phải có chất lượng cao: đảm bảo ảnh không bị mờ hoặc bị sáng quá. Tất cả 4 góc của tài liệu phải nhìn thấy được, ví dụ khi bạn phải chụp đủ 2 mặt của hộ chiếu khi mở ra. Phải ở dạng tiếng Anh. Ảnh nên ở dạng JPG. Không chấp nhận dạng PDF. File không được quá 4 MB. Hướng dẫn này dành cho những bạn chưa có coin trên sàn Binance. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn đọc