Giới thiệu thông tin về dự án Sakana Spa and Resort Hòa Bình

Sakana Resort Hòa Bình là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Tọa lạc của dự án Sakana Resort Hòa Bình tại dãy núi Hòa Bình thơ mộng, bên cạnh đó còn sở hữu thiết kế độc đáo với tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi non hùng vĩ. Hòa mình vào thiên nhiên, trên những ngọn đồi đẹp lộng lẫy và đón nhận những tia nắng đầu tiên vào lúc bình minh hay hoàng hôn vô cùng đẹp mắt. Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, cho nên chủ đầu tư Sakana Resort Hòa Bình đặc biệt chú trọng đến hệ thống tiện ích cao cấp trong khu vực và có thể cung cấp những dịch vụ bậc nhất cho hàng nghìn khách hàng.

Trong quá trình bố trí các khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế ngoại ô, chủ đầu tư luôn hướng đến sự độc đáo riêng biệt. Sakana Resort Hòa Bình còn mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt có một không hai, dự án được lấy ý tưởng từ một trong những khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới tại Thái Lan. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện ích nhất. Bây giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dự án này nhé!

Quy mô Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Sakana Spa & Resort là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc trên khu vực hồ Dụ, thuộc xã Mông Hóa, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Sakana Spa & Resort có diện tích quy hoạch 12,1 ha bao gồm: 1,7 ha đất thương mại dịch vụ; 3,9 ha đất lưu trú ngắn ngày, 0,13 ha đất hạ tầng kĩ thuật; 2,46 ha đất cây xanh; 2,2 ha đất giao thông.

Sản phẩm chính của dự án là 248 căn biệt thự đơn lập xây dựng từ 1 – 2 tầng. Mỗi căn có diện tích đất từ 150 m2 – 250 m2, diện tích xây dựng là 80 m2; và diện tích sử dụng từ 80 m2 – 130 m2.

Sakana Spa and Resort Hoà Bình – Dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven đô
Mô hình độc đáo của dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Biệt thự 2 tầng tại Sakana Spa & Resort có thiết kế theo hình dạng chiếc nơm cá độc đáo kết hợp cùng hồ bơi, mang đến tầm nhìn rộng rãi bao quát phong cảnh núi rừng.

Tiện ích nội khu dự án gồm có: bể bơi biodesign, khu vực cafe và nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng ngoài trời cùng hệ thống cảnh quan nội khu.

Thông tin chung về dự án

Chủ đầu tư của Sakana Spa & Resort là Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô, được thành lập từ ngày 21/11/2017, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển nghỉ dưỡng ven đô.

Dự án Sakana Spa & Resort có tên pháp lí là Khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Dụ, đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 1483/QĐ-UBND vào ngày 11/07/2019. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng.

Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án Sakana Spa & Resort từ 2 – 3 tỷ đồng/căn.

Thông tin chính sách thanh toán dự án Sakana Spa & Resort

Chinh sách thanh toán tham khảo biệt thự tại dự án Sakana Spa & Resort:

Biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort Hòa Bình
Tiến độ thanh toán của dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Thông tin nhanh dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Dự án: Sakana Spa & Resort

Tổng diện tích: 12,1 ha

Vị trí: Khu vực hồ Dụ, thuộc xã Mông Hóa, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình

Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công: Quý 3/2019

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô

Năm hoàn thành: Năm 2023